Review son Mac Chili

Son Mac không còn là dòng son mới mẻ gì với tín đồ son cả. Một thỏi son với mức giá tầm trung, màu sắc đã dạng và chất son cũng đa dạng luôn. Tuy nhiên, thường chị em mình người dùng nhiều thì cũng 6 tháng mới hết 1 thỏi; và không phải ai cũng sẵn sàng bỏ những màu son cũ dễ đánh như ruby woo hay lady danger để thử 1 tông màu mới. Chính vì vậy, hoanglien.net viết bài viết review son Mac chili này để cho những ai chưa dùng thử và lười đổi màu son sẽ có thêm 1 gợi ý. Biết đâu bạn lại mê em nó thì sao?

Bắt đầu nhé!

Review son Mac Chili

Bao bì

review son mac chili

Bao bì của Mac Chili không khác các chị em khác nên mình sẽ không Review son Mac Chili về bao bì nhé.

Mùi son

Son có mùi sáp rất nhẹ. Chỉ phát hiện ra khi dùng lâu rồi mà phải đưa gần lên mũi mới thấy. Đây là 1 điểm + của em này vì mình thực sự không thích các loại son có mùi quá thơm. Không mùi thì càng tốt.

Màu son khi swatch

Nếu như ruby woo là 1 màu đỏ base hồng, thì mac chili lại là sự kết hợp của cam và nâu 1 cách hoàn hoàn ra màu đỏ tương ớt đúng như tên gọi chili của nó.

Tông màu cực kỳ được các bạn châu Á ưa chuộng vì phù hợp với đặc điểm da vàng của người châu Á. Tông son chili không hề kén da 1 chút nào và lại còn làm răng trông sáng ra nữa.

Bạn có thể đánh full môi hoặc đánh lòng môi đều rất đẹp. Màu son khi lên môi và màu ở cây son giống nhau, không có sự khác biệt.

Mình đánh giá màu son này được 5/5 điểm. 1 tông màu không kén da, màu son đỏ mới mẻ mà bạn đáng để thử.

Nhưng phải khuyến cáo là các bạn còn trẻ quá thì không nên dùng em này nhé, sẽ khiến bạn trông chững chạc hơn chút đó ^^

Bài viết khác: review kem danh rang ap24

Chất son

Thuộc dòng son matte nên chất son của em này lì. Mình vô cùng hài lòng về chất son vì lì nhưng lại mềm môi.

Môi mình thuộc dạng nhiều vân môi, khô và hay bong da. Nếu không tẩy da chết kỹ và thoa son lúc môi đang bong da sẽ hơi bị cộm và cảm giác bị dày môi, nhưng mà lại vô cùng mềm và không khó chịu.

Môi đang khô mà thoa mac chili lên là mềm ngay bởi dù lì thì em ý vẫn có độ dưỡng nhẹ.

Còn nếu bạn chăm chỉ tẩy da chết thì không còn gì để nói, apply son lên môi cảm giác mềm mượt, nhẹ rất thích.

Mặc dù có nhiều vân môi nhưng son không hề vón cục và bị lộ rãnh môi.

Dù là lì nhưng em này vẫn dây son ra cốc khi uống nước, trôi khi ăn uống. Sau 4-5 tiếng thì cần dặm lại nhẹ chút.

Đối với những bạn thích son lì thì đây không phải là 1 chất son quá hoàn hảo, nhưng với mình, 1 đứa môi hay khô thì cũng không cần lì lắm, chỉ cần mềm môi như em mac chili này là ok rồi. Mình sẽ cho chất son này 4.5/5

Xem thêm các review khác tại Hoàng Liên review

Cùng chuyên mục
.
.
.
.