Review máy matxa nâng cơ mặt xóa nhăn AgeLOC Galvanic Spa Nuskin có thực sự hiệu quả?

Chúng ta không thể phủ nhận rằng chúng ta lão hóa mỗi ngày từ khi sinh ra, độ tuổi thể hiện rõ sự lão hóa nhất là từ 25 đến 30 tuổi. Ngoài 30 tuổi chúng ta đã thấy rõ ràng những dấu hiệu tuổi tác: nếp nhăn, vết chân chim, làn da chảy xệ, gân nổi lên,… chưa kể sự lão hóa thể hiện trên vùng da cổ, da tay, da body và sự lão hóa từ bên trong cơ thể. Chính vì vậy, công ty Nuskin không chỉ có các sản phẩm từ bên trong chuyên về chống lão hóa mà còn cho ra dòng sản phẩm đặc biệt nổi trội về chống lão hóa cho làn da là thiết bị chăm sóc da cầm tay AgeLOC Galvanic Spa.

Nuskin là công ty đã có mặt trên thị trường 35 năm, có mã chứng khoán NUS trên sàn chứng khoán New York, tự là công ty nghiên cứu ra những sản phẩm mang các thành phần đều tốt. Công nghệ AgeLOC là công nghệ khóa tuổi độc quyền chỉ có tại các sản phẩm của Nuskin, công nghệ này tác động trực tiếp đến gen để làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Tuy nhiên, sản phẩm nào của Nuskin có chữ Ageloc mới là sản phẩm có công nghệ Ageloc khóa tuổi, các sản phẩm khác không có chữ AgeLoc thì không có công nghệ này, tác dụng chống lão hóa trên các sản phẩm không có công nghệ ageloc không nhiều mọi người nhé.

Tiếp theo, mình sẽ đi chi tiết về dòng sản phẩm Ageloc Galvanic Spa. Kích thước của máy đúng bằng bàn tay của mình, có khi còn nhỏ hơn, đủ cầm rất tiện lợi, dễ dàng di chuyển khi sử dụng. Máy chạy bằng 2 cục pin nhỏ, pin AAA, 1 đôi pin như vậy dùng được lâu lắm mọi người nhé, hết pin thì mọi người mua Pin AAA thay vào là xong. Dùng pin cũng hay hơn dùng xạc rất nhiều, vừa dùng được lâu mà không cần xạc liên tục. Dùng máy có một điểm đặc biệt lưu ý là không được rửa máy dưới vòi nước, không được để dính nước vào thiết bị, sau khi chạy xong thì lau khô và cất giữ gìn cẩn thận vì nó quý lắm và cũng tốn kha khá tiền của đó.

Đi kèm với máy là 2 loại gel chuyên biệt cho máy, 1 lọ gel màu trắngn (gel này có tác dụng làm sạch da), 1 lọ gel màu xanh (gel này cung cấp dưỡng chất và chống lão hóa, nâng cơ, xóa nhăn cho làn da), lọ nhỏ xíu xíu chỉ bằng 1 ngón tay của mình thôi, họ thiết kế để dùng 1 lần, tức là 1 lần matxa sẽ dùng hết 2 lọ đó luôn, thực ra có người dùng không hết 2 lọ 1 lần chạy máy, như mình phải dùng 2 – 3 lần mới hết, đó là do mình năm nay 25 tuổi, lão hóa chưa nhiều nên mới chia ra dùng được nhiều lần, còn nhiều người lão hóa, nếp nhăn nhiều thì có thể chạy hết cả vùng mặt và vùng cổ, như thế thì sẽ hết 2 lọ trong 1 lần dùng.

Nhiều người hỏi, mua máy rồi dùng gel của spa, thẩm mỹ viện hoặc gel khác có được không? Mình trả lời luôn là “KHÔNG” được vì gel này có công nghệ Ageloc độc quyền của Nuskin và đặc biệt là trong gel còn có điện tích âm (-) dương (+), dòng điện siêu nhỏ bên trong, kết hợp với máy.

Khi chạy máy ta chạy số 1 với gel màu trắng, số 1 của máy mang điện tích âm (-) và gel trắng lúc này cũng mang điện tích (-) máy sẽ đẩy sâu gel trắng vào sâu trong da để lấy đi các tạp chất, bụi bẩn, thải độc sâu 3 tầng da. Sau khi chạy xong gel trắng, tiếp tục rửa sạch hoặc lau khô da và chạy tiếp Gel xanh với số 2, gel xanh mang điện tích dương (+) và số 2 cũng mang điện tích (+), lúc này máy đẩy gel xanh mang điện tích dương (+) vào sâu trong da, động thời hút điện tích âm (-) từ gel trắng đã chạy trước đó còn sót lại trên da, vừa lấy đi bụi bẩn, chất độc hại còn sót lại trên da, vừa đẩy dưỡng chất vào sâu trong da, nuôi dưỡng làn da trẻ trung, căng bóng. Khi bạn chạy máy matxa này tức là giúp làn da hấp thụ dưỡng chất gấp 70 lần bình thường đó mọi người, bởi vậy phải chịu khó chạy máy matxa 2 – 3 lần/tuần nhé.

Về hiệu quả sâu khi sử dụng Ageloc Galvanic spa, ngay từ lần đầu tiên khi làm xong bạn đã thấy sự khác biệt rõ rệt, bạn sẽ thấy căng, mịn hơn, sờ lên da sẽ thấy da mịn giống như vừa tẩy tế bào chết xong ý. Hiệu quả nâng cơ và xóa nhăn bạn cũng thấy rõ hơn, bạn sẽ thấy mặt thon gọn hơn ngay lần đầu tiên sử dụng. Nhưng nó không duy trì được lâu nếu chỉ 1 lần sử dụng, phải qua 1 tháng đến 2,3 tháng thì bạn sẽ thấy hiệu quả nâng cơ mặt và khuôn mặt thon gọn hơn là có thật, cái này là với làn da thường nhé mọi người, lần đầu dùng thì mấy ngày sau vẫn còn cảm giác căng da. Nhưng làn da mà bị mụn hoặc bị tàn nhang, nám,… thì hiệu quả tùy cơ địa từng người, vì còn tùy tình trạng da bạn nặng hay nhẹ nữa, bị mụn nặng mà độc tố nhiều thì dùng lúc đầu mụn sẽ càng lên nhiều hơn, sau đó giảm dần hoặc cũng có thể giảm ngay do cơ địa từng người. Đối với người bị nám, bạn phải soi da xem nám của mình là nám gì? nếu là nám trên da thì sẽ rất nhanh hết, nếu là nám sâu dưới da, nám nội tiết thì rất khó hết và phải trị lâu dài, nhiều khi là vài năm mới có cải thiện, người bị nám chỉ thấy da thay đổi về xóa nhăn, nâng cơ là rõ rệt nhất. Bỏi vì, da đã bị mụn, nám hay các tình trạng khác thì chứng tỏ sức khỏe bên trong bạn không tốt, vậy tìm cách chữa bên ngoài thì cũng phải tìm cách chữa bên trong trước, đừng nên tin vào những lời quảng cáo mà áp dụng vào bản thân mình thì không đúng như vậy, có đúng với người khác nhưng có thể chưa đúng với tình trạng của bạn.

Về giá cả của máy matxa Galvanic Spa.

 

Cùng chuyên mục
.
.
.
.