Review kem đánh răng AP24

Kem đánh răng AP24 là 1 sản phẩm vô cùng Hot hiện nay, có rất nhiều thông tin về nguồn gốc, xuất sứ ở trên mạng. Nếu bạn đang phân vân xem có nên mua không, thì bài viết Review kem đánh răng AP24 thực sự rất đáng để bạn đọc.

Tôi sẽ cho bạn 1 Review kem đánh răng AP24 chi tiết nhất về trải nghiệm của tôi.

Review kem đánh răng AP24 chi tiết

1. Bao bì

Lọ kem đánh răng AP24 có màu trắng, chữ đen. Kích thước nhỏ gọn không khác gì 1 lọ mỹ phẩm thông thường khiến bạn có thể cho vào túi xách để mang đến công ty hay mang khi đi du lịch, vô cùng tiện lợi.

Túi đi kèm màu trắng, chữ màu xanh da trời, in logo hãng, thông tin công ty… Phía sau túi có ô viết lời cảm ơn của người bán hàng tới khách hàng, đây là 1 chi tiết rất thú vị. Người bán có thể gửi lời chúc tới khách hàng.

Nói tóm lại, bao bì sản phẩm trình bày rất khoa học, màu trắng kết hợp xạnh hài hòa trông cực sang chảnh. Được biết khi bạn mua 1 lọ kem đánh răng AP24 thì luôn được túi kèm theo.

Review kem đánh răng AP24 - Hình ảnh 1

Khối lượng sản phẩm

1 lọ kem đánh răng AP24 có khối lượng 110g, so với 1 lọ kem đánh răng PS loại trung bình 180g mà chúng ta hay mua thì chỉ kém 1 chút.

Thông tin sản phẩm

Review kem đánh răng AP24 - Hình ảnh 2

Thông tin về sản phẩm được ghi chi tiết ở mặt sau của lọ kem, từ thành phần, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng cho đến các lưu ý cần thiết kèm theo mã vạch, bạn có thể thoải mái check để kiểm tra xem có phải sản phẩm chính hãng không.

Mở nắp lọ kem

Review kem đánh răng AP24 - Hình ảnh 3

Review kem đánh răng AP24 - Hình ảnh 4

Review Kem đánh răng AP24 khi sử dụng

Sau khi mở lớp bảo vệ ở miệng lọ, bạn sẽ thấy phần kem màu trắng ở bên trong. Kem có mùi thơm dịu nhẹ như kẹo dynamite.

Việc sử dụng kem đánh răng AP24 không cần nước. Đầu tiên mình nghĩ nếu không có nước thì khô lắm, làm sao kem tạo bọt để đánh được?

Nhưng KHÔNG! Hoàn toàn dễ dàng!

Sau vài lần chải kem trên răng bằng bàn chải, kem bắt đầu tạo bọt, và không hề quá nhiều bọt như kem đánh răng thông thường.

Theo hướng dẫn thì nên chải răng trong 2 phút, để nguyên trong 4 phút rồi mới súc miệng.

Mình hoảng hốt !

Trời ơi, thế thì có mà cay chết.

Thêm 1 điều nữa là: Mình biết là chải lưỡi là việc nên làm, nhưng thường mình bỏ qua, vì kem đánh răng thông thường làm lưỡi rất cay, không chịu nổi.

Nhưng không hề các bạn ạ, để kem trong miệng và lưỡi lâu như vậy nhưng không có 1 chút cảm giác tê cay nào.

Một trải nghiệm thích thú!

Sau khi súc miệng sạch, cảm giác răng rất sạch, khoang miệng thơm tho, hoàn toàn không dính, nhớt, cảm giác rất thoải mái.

Có 1 vài loại kem mình sử dụng, khi đánh còn có cảm giác buồn nôn khiến mình phải bỏ luôn cả lọ kem, rất phí tiền. Nhưng mình không phải trải nghiệm cảm giác này khi dùng AP24.

Review kem đánh răng AP24 - Hình ảnh 5

Độ hiệu quả – Review kem đánh răng AP24

Hiệu quả làm trắng có lẽ là điều mà bạn quan tâm nhất.

Sau 1 tuần đầu tiên sử dụng, mình cảm giác răng mình sáng lên,chỉ 1 chút thôi.

Sau khi dùng hết 1 lọ thì ai gặp mình cũng khen: Dạo này răng trắng đẹp thế.

Nhưng mà đó chưa phải điều khiến mình dừng lại, mình tiếp tục mua và sử dụng vì cảm thấy răng mình còn có thể trắng sáng hơn nữa.

Giá thành

Sản phẩm này có giá trung bình là 300-450K tùy chỗ bán, trung bình khoảng hơn 300K 1 chút.

Với giá này, bạn sẽ cảm thấy đắt so với dùng kem đánh răng thông thường có mấy chục nghìn.

Nhưng nếu so sánh giá với độ hiệu quả thì cũng không hề đắt chút nào. Bạn dùng kem truyền thống bao nhiêu năm và răng bạn vàng đi. Vậy chỉ với hơn 300K mà cải thiện rõ rệt màu sắc và giúp bảo vệ răng thì khá là đáng đồng tiền bát gạo.

Thêm nữa…

Mình đánh răng 3 lần/1 ngày đều đặn sáng, trưa, tối. Một lọ AP24 mình dùng được gần 3 tháng. Nếu chia ra thì 1 lần đánh bạn chỉ hết hơn 2K/ngày 1 chút thôi.

Click Kem đánh răng AP24 để tham khảo thông tin và mua sản phẩm với giá tốt.

Mình có dùng tiếp hay không

Như đã nói ở trên, mình muốn răng trắng hơn nên sẽ tiếp tục dùng.

Và sẽ dùng tiếp kể cả khi răng đã trắng ưng ý. Vì bảo vệ màu răng là 1 quá trình hàng ngày và lâu dài. AP24 được nha sĩ Mỹ khuyên dùng. Bởi nó không chỉ giúp làm trắng răng, mà còn hỗ trợ ngừa sau rang rất hiệu quả.

OK

Bài viết của mình đã kết thúc, hi vọng thông tin trên hữu ích với bạn. Nếu lăn tăn, alo mình: 0987.901.013. Mình sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về kem đánh răng AP24 và trải nghiệm của mình.

Chúc các bạn có 1 hàm răng trắng khỏe.

Call 0987.901.013 để mua Kem đánh răng AP24 giá tốt và được tư vấn miễn phí.

 

 

Cùng chuyên mục
.
.
.
.